10 ผลไม้เพิ่มสมรรถภาพ บำรุงสุขภาพเซ็กส์

06.04.2018

ผลไม้ ที่เห็นตามท้องตลาดซึ่งเรา นิยมทานเป็นของว่างกันอยู่แล้วเพราะมีรสชาติอร่อยและยังช่วยให้ผิวพรรณสวยงาม แต่นั้นไม่ใช่ประโยชน์เพียงอย่างเดียวของผลไม้ในบ้านเรายังประโยชน์ของมันแอบแฝงอยู่ซึ่งสามารถช่วยเพิ่มพลังทางเพศและช่วยบำรุงเซ็กส์ แถมยังช่วยแก้หลั่งเร็วได้อีกด้วย

เป็นที่รู้ ๆ กันดีว่าผล ไม้นั้นมีประโชยน์มากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพบำรุงความสวยงามป้องกันโรคภัยไขเจ็บ แต่รู้หรือไม่ว่าผลไม้แต่ละชนิดนั้นมีสารที่ช่วย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ซึ่งวันนี้มาติดตามกันเลยดีกว่าว่ามีผลไม้เพิ่มสมรรถภาพทางเพศชนิดไหนบ้างที่ช่วยบำรุงเซ็กส์เติมความสามารถที่คุณคุณฟิตเกิน 100 ชนิดไหนมาดูกัน

1. สับปะรด

แกนสับปะรดมีสารกระตุ้นฮอร์โมนที่ช่วยกระตุ้นเซ็กซ์ให้รู้สึกมีอารมรณ์เพิ่มมากขึ้นเอาเป็นว่ายิ่งกินยิ่งคึกยิ่งยาวแน่สำหรับค่ำคืนนี้

2. ขนุน

อันนี้สาวๆ ควรทานขนุนให้ได้วันล่ะ 10  เม็ดขึ้นไป เพราะขนุนจะทำให้หน้าอกของคุณอวบอิ่มและเต่งตึงขึ้นมาได้เพื่อหน้าอกเด่งดึ๋งของคุณ

 

3. แตงโม

การทานแตงโมจะช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานเป็นระบบ ช่วยขยายหลอดเลือดทำให้เลือดไปเลี้ยง อวัยวะได้ดีจนทำให้อวัยวะแข็งตัวได้ดีขึ้นและยังช่วยทำให้สเปิร์มแข็งแรง รู้สึกสดชื่นเมื่อรับประทานกระตุ้นการอยากมีเพศสัมพันธ์ รู้แล้วตอนนี้ก็หามากินสักลูกสองลูกกันเลย

 

4. บลูเบอรรี่

ผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามีนซีที่ช่วยให้ร่างกายสดชื่นกระชุ่มกระช่วย ปึ๋งปั๋ง และยังช่วยทำให้เสปิร์มแข็งแรงกระตุ้นอารมณ์ทางเพศยิ่งกินยิ่งสดชื่น หามาทานกันบ้างนะ เผื่อจะทำให้ราตรีนี้ของคุณทั้งสองคนยาวนานขึ้น

5. อะโวคาโด

ช่วยลดน้ำหนัก และยังอุดมไปด้วยกรด โฟลิค ซึ่งเป็นสารที่ช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศ ช่วยในการเผาผลาญโปรตีน และเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย และยังช่วยในเรื่องระบไหลเวียนเลือดให้ดี แข็งใหญ่-ยาว ฟิตต้องอะโวคาโดเลย

6. กล้วย

แค่เอ่ยเชื่อก็นึกถึงหน้าที่ละม้ายคล้ายน้องชายของคุณผู้ชายแล้ว แต่นั้นไม่ใช่ประโยชน์ที่กล้วยทำให้ผู้ชายปึ๋งปั๋งแต่อย่างใด แต่จริงๆแล้วกล้วยมีสารอาหารและวิตามิน ช่วยเรื่องพละกำลังและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ช่วยบำรุงเซ็กซ์ได้เป็นอย่างดีและยังช่วยบำรุงกำลัง Sex ได้อีกด้วย จากนี้หนุ่มกันมาทานกล้วยกันได้บ้างนะ อย่าให้แต่ฝ่ายหญิงกินอยู่ฝ่ายเดียว

7. ทับทิม

ขึ้นชื่อเรื่องชะลอแก่ผิวพรรณสวยงามต้องทับทิมมาเป็นอันดับแรก เพราะอุดมสารต้านอนุมูลอิสระ หลากหลายชนิดที่ช่วยให้น้องชายคุณดูเต่งตึงและยังช่วยให้ระบบหมุนเวียนเลือดได้ดี จนทำให้น้องชายคุณแข็งแรงฟิตปึ๋งขึ้นมาได้

8. สตรอเบอร์รี่

ด้วยรสชาติที่หวานอมเปรี้ยวนิดๆ จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้หนุ่มๆ สาวๆ หลายคนชอบที่ซื้อมารับแระทานกัน แต่ประโยชย์จริงของสตรอเบอรรี่ คือช่วยชะลอวัยและป้องกันการเกิดโรคหวัดและภูมิแพ้ นอกจากนี้มีและยังช่วยผลิตเสปิร์มทำให้โอกาสมีลูกสูงขึ้นได้อีกด้วยรู้แบบนี้สาวๆหนุ่มๆคนไหนอยากมีเจ้าตัวเล้กๆนอกจากจะต้องขยันทำการบ้านแล้ว ก็ให้ขยันทานสตรอเบอร์รี่ตามด้วย เพราะช่วยเสริมสร้างให้ อสุจิ แข็งแรงอีกวิธีด้วย

เป็นยังไงกันบ้างละครับ หนุ่มๆ ลองซื้อ ผลไม้เพิ่มสมรรถภาพ ตามที่เราได้แนะนำไปเบื้องต้น มารับประทานกันดูเลยเย็นนี้เลยรับรองว่าสุขภาพสมรรถนะทางเพศของคุณทั้งสอง จะดีขึ้นร้อนแรงจนคุณคาดไม่ถึงเลยล่ะ

 

 

 

 

 

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *